Zig Ziglar

Zig Ziglar

  Zig Ziglar (6/11/1926 - 28/11/2012) là tác giả, doanh nhân, diễn giả truyền động lực người Mỹ. Ông là một diễn giả tài ba, bậc thầy nghệ thuật bán hàng và đào tạo kỹ năng, tác giả của hơn ba mươi cuốn sách thu hút hàng triệu người đọc. Cuốn sách đầu tiên của ông Hẹn bạn trên đỉnh thành công (See You At The Top) bị từ chối 39 lần trước khi được phát hành vào năm 1975, tuy nhiên sau đó, cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng với gần hai triệu bản bán ra toàn thế giới, và vẫn tiếp tục được in ấn cho đến hôm nay. Các tác phẩm khác của ông cũng được nhiều người đón nhận, trong đó cuốn Nghệ thuật bán hàng bậc cao (Secrets of Closing the Sale) xuất bản bằng tiếng Anh lần đầu tiên năm 1984, đã được tờ New York Times xếp hạng nhất và gọi là “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”.

  Những câu nói nổi tiếng truyền cảm hứng và động lực của Zig Ziglar

  1- Bạn có thể có mọi thứ mình muốn trong cuộc sống nếu sẵn sàng giúp người khác có được cái họ muốn.

  2- Khi bạn ngừng theo đuổi những điều sai trái bạn cho những điều đúng một cơ hội đến với bạn.

  3- Thái độ của bạn, không phải năng khiếu của bạn sẽ quyết định địa vị của bạn.

  4- Nếu dám mơ ước bạn có thể đạt được nó.

  5- Khi bạn biết mình đang đi về đâu nghĩa là bạn đã đi được một nửa chặng đường đến thành công.

  6- Bạn sinh ra để giành chiến thắng, nhưng để trở thành một người chiến thắng, bạn phải lập kế hoạch để chiến thắng.

  7- Điều tốt đẹp đến với những ai tin tưởng, điều tốt đẹp hơn đến với những ai kiên trì, và điều tốt đẹp nhất đến với những ai không bỏ cuộc.

  8- Đừng đổ lỗi cho ai trong đời. Người tốt cho bạn hạnh phúc. Người xấu cho bạn kinh nghiệm. Người tồi tệ nhất cho bạn bài học. Và người tốt đẹp nhất cho bạn kỷ niệm.

  9- Mọi người không mua hàng theo lý trí. Họ mua vì cảm xúc.

  10- Người ta thường nói động lực không kéo dài mãi. Nó cũng giống như việc tắm rửa – đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên làm việc đó mỗi ngày.

  11- Hãy nhớ rằng thất bại là một sự kiện, không phải là một con người

  ❤️ Zig Ziglar ❤️

  Bài viết khác
  Jim Rohn

  Jim Rohn

  Jim Rohn (17.9.1930 - 5.12.2009) là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.
  Xem thêm
  Dale Breckenridge Carnegie

  Dale Breckenridge Carnegie

  Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.
  Xem thêm
  Robin Sharma

  Robin Sharma

  Robin Sharma là một trong những chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo được kính trọng nhất thề giới. Ông đã cống hiến tất cả cho sứ mệnh giúp đỡ các tổ chức phát triển những "Nhà lãnh đạo không chức danh" để họ có thể chiến thắng trong thời đại biến động này.
  Xem thêm
  Tony Robbins

  Tony Robbins

  Tony Robbins tên đầy đủ là Anthony Jai Robbins, sinh ngày 29 tháng 2 năm 1960, là anh cả trong một gia đình 3 con. Ông sinh ra tại Bắc Hollywood, California, Mỹ và lớn lên ở Azusa.
  Xem thêm
  Og Mandino

  Og Mandino

  Og Mandino sinh năm 1923 tại Massachussets Khi Og Mandino chuẩn bị vào đại học thì mẹ ông đột ngột qua đời. Ông quyết định nghỉ học đi làm công nhận cho một nhà máy giấy. Sau đó, ông phục vụ trong quân đội, giải ngũ và làm nghề bán bảo hiểm. Cuối cùng, ông quyết định bỏ tất cả để thực hiện ước mơ trở thành nhà văn. Ông là một trong những nhà văn viết sách self-help thành công nhất trong lịch sử. Sách của ông đã được bán hơn 50 triệu bản, được dịch ra 25 thứ tiếng trên thế giới và đã thay đổi cuộc đời hàng triệu người. Câu chuyện đời ông được ông hóa thân vào nhân vật Mark Christopher trong chính tác phẩm "Lựa chọn nhiệm màu".
  Xem thêm
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0913163158