Tony Robbins

Tony Robbins

  Tony Robbins tên đầy đủ là Anthony Jai Robbins, sinh ngày 29 tháng 2 năm 1960, là anh cả trong một gia đình 3 con. Ông sinh ra tại Bắc Hollywood, California, Mỹ và lớn lên ở Azusa.

  Là triệu phú ở độ tuổi 24, là một doanh nhân thành đạt - sáng lập 9 công ty - và là tác giả có sách bán chạy nhất, Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người.

  Trong suốt hơn 30 năm qua, lòng nhiệt huyết và đam mê nồng cháy của Anthony Robbins đã giúp rất nhiều người tạo bước đột phá và nâng cuộc đời họ lên một tầm cao mới trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất: kinh doanh, tài chính, mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp và sức khoẻ.

  Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển hoá cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng. Anh đã có cơ hội làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong ngành giải trí, thể thao và kinh doanh; từng cố vấn cho chuyên gia quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas, quân đội Mỹ... Nhưng đối tượng hỗ trợ của anh không chỉ giới hạn ở những vị Giám đốc Điều hành thuộc Fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất nước Mỹ) hay các ngôi sao thể thao, anh cũng dành cảm tình đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, các bậc phụ huynh và học sinh/ sinh viên.

  ❤️ Những câu nói truyền cảm hứng nổi tiếng của Tony Robbins: ❤️

  - Thiết lập mục tiêu là bước đầu tiên để biến điều không thể thành có thể

  - Mục tiêu giống như nam châm. Chúng sẽ thu hút những điều khiến mục tiêu trở thành sự thật

  - Hành động là chìa khoá quan trọng nhất của bất kỳ thành công nào

  - Sự thật là, bạn sẽ không bao giờ đạt được một mục tiêu trừ khi mục tiêu đó đã nằm sâu trong tiềm thức của bạn!

  - Bạn không thể nhắm trúng mục tiêu nếu bạn không biết nó là gì.

  - Biết phải làm gì không quan trọng. Làm điều mình biết mới quan trọng.

  - Sự lặp đi lặp lại là mẹ của những kỹ năng, đó là nguồn gốc của sự tinh thông.

  - Bước khó nhất để đạt được bất cứ điều gì là cam kết thực sự và quyết định đúng.

  - Cuộc sống không chỉ là luôn hạnh phúc và tích cực ở mọi thời điểm mà còn là sống một cuộc sống có ý nghĩa.

  - Khi thể hiện thái độ biết ơn thì nỗi sợ sẽ biến mất và sự giàu có sẽ xuất hiện.

  - Mỗi khó khăn là một món quà - không có những khó khăn chúng ta không phát triển.

  ❤️ Tony Robbins ❤️

  Bài viết khác
  Jim Rohn

  Jim Rohn

  Jim Rohn (17.9.1930 - 5.12.2009) là một trong những diễn giả biết cách truyền động lực nhất. Đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp phát triển bản thân và mang lại động lực cho mọi người của ông đã được 40 năm. Thêm vào đó, ông còn được biết đến như một nhà tư tưởng và một triết gia vĩ đại.
  Xem thêm
  Dale Breckenridge Carnegie

  Dale Breckenridge Carnegie

  Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.
  Xem thêm
  Zig Ziglar

  Zig Ziglar

  Zig Ziglar (6/11/1926 - 28/11/2012) là tác giả, doanh nhân, diễn giả truyền động lực người Mỹ. Ông là một diễn giả tài ba, bậc thầy nghệ thuật bán hàng và đào tạo kỹ năng, tác giả của hơn ba mươi cuốn sách thu hút hàng triệu người đọc. Cuốn sách đầu tiên của ông Hẹn bạn trên đỉnh thành công (See You At The Top) bị từ chối 39 lần trước khi được phát hành vào năm 1975, tuy nhiên sau đó, cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng với gần hai triệu bản bán ra toàn thế giới, và vẫn tiếp tục được in ấn cho đến hôm nay. Các tác phẩm khác của ông cũng được nhiều người đón nhận, trong đó cuốn Nghệ thuật bán hàng bậc cao (Secrets of Closing the Sale) xuất bản bằng tiếng Anh lần đầu tiên năm 1984, đã được tờ New York Times xếp hạng nhất và gọi là “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”.
  Xem thêm
  Robin Sharma

  Robin Sharma

  Robin Sharma là một trong những chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo được kính trọng nhất thề giới. Ông đã cống hiến tất cả cho sứ mệnh giúp đỡ các tổ chức phát triển những "Nhà lãnh đạo không chức danh" để họ có thể chiến thắng trong thời đại biến động này.
  Xem thêm
  Og Mandino

  Og Mandino

  Og Mandino sinh năm 1923 tại Massachussets Khi Og Mandino chuẩn bị vào đại học thì mẹ ông đột ngột qua đời. Ông quyết định nghỉ học đi làm công nhận cho một nhà máy giấy. Sau đó, ông phục vụ trong quân đội, giải ngũ và làm nghề bán bảo hiểm. Cuối cùng, ông quyết định bỏ tất cả để thực hiện ước mơ trở thành nhà văn. Ông là một trong những nhà văn viết sách self-help thành công nhất trong lịch sử. Sách của ông đã được bán hơn 50 triệu bản, được dịch ra 25 thứ tiếng trên thế giới và đã thay đổi cuộc đời hàng triệu người. Câu chuyện đời ông được ông hóa thân vào nhân vật Mark Christopher trong chính tác phẩm "Lựa chọn nhiệm màu".
  Xem thêm
  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0913163158